เครื่องทำความชื้นแบบไอน้ำที่ใช้แก๊ส Condair GSs

Condair GS ให้การทำความชื้นแบบไอน้ำที่มีสมรรถนะสูงด้วยต้นทุนการดำเนินงานต่ำ เครื่องทำไอน้ำจากการใช้แก๊สรุ่นนี้ใช้พลังงานน้อยกว่าเครื่องทำไอน้ำไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากันโดยต้นทุนพลังงานต่ำกว่าประมาณ 60% ทำให้สามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็วเมื่อเปลี่ยนจากระบบไฟฟ้า โดยเฉพาะระบบที่มีกำลังการผลิตไอน้ำสูง

เครื่องทำความชื้นแบบใช้แก๊สนี้มีไฟรอบหัวเตา 360° ซึ่งให้ประสิทธิภาพความร้อนกว่า 90% ซึ่งส่งผลให้สามารถตอบสนองความต้องการในการทำความชื้นได้รวดเร็วกว่า การควบคุมความชื้นที่แม่นยำกว่า และใช้แก๊สน้อยกว่า

Condair GS ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีตัวแลกเปลี่ยนความร้อนแบบราบขนาดใหญ่ที่จะกำจัดคราบในระหว่างการใช้งานซึ่งจะช่วยลดการบำรุงรักษาและรักษาการถ่ายเทความร้อนที่มีประสิทธิภาพ

เครื่องทำความชื้นสามารถเชื่อมต่อกับ BMS หรือใช้งานผ่านแผงควบคุมที่มีจอแสดงผล LCD ที่มีไฟพื้นหลัง เครื่องมีฟังก์ชั่นวินิจฉัยปัญหาด้วยตัวเองพร้อมทั้งวิธีการแก้ไขและการป้องกันความผิดพลาดในการทำงาน เครื่องจะแสดงวิธีการแก้ปัญหาเบื้องต้นให้กับผู้ใช้งานผ่านทางหน้าจอ ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเรียกวิศวกรมาดูเครื่องที่หน้างาน

ลักษณะพิเศษและประโยชน์ต่าง ๆ

  • ต้นทุนค่าพลังงานน้อยกว่าการทำความชื้นแบบไอน้ำด้วยไฟฟ้า 60%
  • Large steam outputs
  • สามารถใช้กับน้ำจากท่อประปา น้ำที่ได้รับขจัดแร่ธาตุออกแล้ว หรือน้ำอ่อนได้

  • หัวเตาแก๊ส 360° ที่มีประสิทธิภาพมาก (มีประสิทธิภาพ 90%)
  • รับรองโดย British Gas

เครื่องทำความชื้นแบบไอน้ำอื่น ๆ...