หากคุณต้องการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องทำความชื้น โทรหาเราได้ที่ (662) 975-3633-6
การทำความชื้นและการทำความเย็นแบบระเหย
การผลิตเชิงอุตสาหกรรม
อาหารและเครื่องดื่ม
การใช้เครื่องทำความชื้นในด้านอื่น ๆ
สุขภาพมนุษย์
การทำความชื้นในโรงฆ่าสัตว์
การลดการสูญเสียน้ำหนักของซากระหว่างการแช่เย็นให้เหลือน้อยกว่า 1%
การทำความชื้นในห้องเย็น
การป้องกันการสูญเสียน้ำหนักและการยืดระยะเวลาการวางขายของผลผลิต
การทำความชื้นในสถานที่เก็บพืชผล
ป้องกันพืชผลเสื่อมสภาพและช่วยยืดเวลาการจัดเก็บให้ยาวนานขึ้น
การทำความชื้นในการเพาะเห็ด
ให้สภาวะที่เหมาะสำหรับการเติบโตและลดความเสียหายต่อเห็ด
การทำความชื้นสำหรับโรงฟักไข่
สิ่งสำคัญเพื่อผลผลิตสูงสุดของลูกไก่ในแต่ละชุดการฟักไข่
การทำความชื้นในการผลิตชา
ป้องกันไม่ให้ชาสูญเสียความชื้นไปในอากาศ