หากคุณต้องการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องทำความชื้น โทรหาเราได้ที่ (662) 975-3633-6
การทำความชื้นและการทำความเย็นแบบระเหย
แชร์สิ่งนี้:
คำแนะนำฟรีสำหรับคนที่ทำงานโดยตรงในอุตสาหกรรมชาเท่านั้นและขึ้นอยู่กับว่ามีสินค้าในขณะนั้นหรือไม่ สามารถถอนข้อเสนอเมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้ง
การควบคุมความชื้นที่ถูกต้องในโรงงานชาจะเพิ่มมูลค่าทางตลาดของผลิตภัณฑ์ผ่านการปรับปรุงคุณภาพของการหมัก ใบชาที่รักษาความชื้นไว้ทำให้เกิดปฏิกิริยาชีวเคมีเพิ่มขึ้นส่งผลให้ได้สารกลั่นและความหนาแน่นมากขึ้น
แนวทางนี้ให้ข้อมูลที่ล้ำค่าเกี่ยวกับวิธีการบริหารจัดการระดับความชื้นในระหว่างการหมักของคุณเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำกำไร
การสร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพัฒนาลักษณะพิเศษที่ดีที่สุดของชาไม่ใช่เรื่องง่ายแต่การทำตามกฎ 10 ข้อต่อไปนี้จะช่วยเพิ่มผลิตผลของโรงงานของคุณ
กรอกแบบฟอร์มนี้เพื่อรับสำเนาฟรีตอนนี้