คำแนะนำฟรีสำหรับคนที่ทำงานโดยตรงในอุตสาหกรรมชาเท่านั้นและขึ้นอยู่กับว่ามีสินค้าในขณะนั้นหรือไม่ สามารถถอนข้อเสนอเมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้ง

10-แนวทางการพัฒนาการหมักชาด้วยการทำความชื่้น

การควบคุมความชื้นที่ถูกต้องในโรงงานชาจะเพิ่มมูลค่าทางตลาดของผลิตภัณฑ์ผ่านการปรับปรุงคุณภาพของการหมัก ใบชาที่รักษาความชื้นไว้ทำให้เกิดปฏิกิริยาชีวเคมีเพิ่มขึ้นส่งผลให้ได้สารกลั่นและความหนาแน่นมากขึ้น

แนวทางนี้ให้ข้อมูลที่ล้ำค่าเกี่ยวกับวิธีการบริหารจัดการระดับความชื้นในระหว่างการหมักของคุณเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำกำไร

การสร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพัฒนาลักษณะพิเศษที่ดีที่สุดของชาไม่ใช่เรื่องง่ายแต่การทำตามกฎ 10 ข้อต่อไปนี้จะช่วยเพิ่มผลิตผลของโรงงานของคุณ


กรอกแบบฟอร์มนี้เพื่อรับสำเนาฟรีตอนนี้

* กรุณากรอกข้อมูลให้ครบในช่องที่มีเครื่องหมายนี้

คุณอาจจะสนใจสิ่งต่อไปนี้ด้วย...

การทำความชื้นในการผลิตชา

ป้องกันไม่ให้ชาสูญเสียความชื้นไปในอากาศ

อ่านเพิ่มเติม...

การทำความชื้นในการผลิตสิ่งทอ

เพื่อปรับปรุงผลผลิตและคุณภาพที่ดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

การทำความชื้นในการผลิตยาสูบ

คุณภาพผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพในการผลิตเพิ่มขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

เครื่องทำความชื้นแบบอากาศอัดและละอองน้ำ

ทำงานอย่างทนทานโดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำ RO การใช้อากาศอัดทำให้มั่นใจได้ว่าการระเหยเกิดขึ้นรวดเร็วมากโดยปราศจากหยดน้ำ

อ่านเพิ่มเติม...