คำแนะนำฟรีสำหรับคนที่ทำงานโดยตรงในอุตสาหกรรมชาเท่านั้นและขึ้นอยู่กับว่ามีสินค้าในขณะนั้นหรือไม่ สามารถถอนข้อเสนอเมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้ง
การควบคุมความชื้นที่ถูกต้องในโรงงานชาจะเพิ่มมูลค่าทางตลาดของผลิตภัณฑ์ผ่านการปรับปรุงคุณภาพของการหมัก ใบชาที่รักษาความชื้นไว้ทำให้เกิดปฏิกิริยาชีวเคมีเพิ่มขึ้นส่งผลให้ได้สารกลั่นและความหนาแน่นมากขึ้น
แนวทางนี้ให้ข้อมูลที่ล้ำค่าเกี่ยวกับวิธีการบริหารจัดการระดับความชื้นในระหว่างการหมักของคุณเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำกำไร
การสร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพัฒนาลักษณะพิเศษที่ดีที่สุดของชาไม่ใช่เรื่องง่ายแต่การทำตามกฎ 10 ข้อต่อไปนี้จะช่วยเพิ่มผลิตผลของโรงงานของคุณ
กรอกแบบฟอร์มนี้เพื่อรับสำเนาฟรีตอนนี้
การทำความชื้นในการผลิตชา
ป้องกันไม่ให้ชาสูญเสียความชื้นไปในอากาศ
อ่านเพิ่มเติม...การทำความชื้นในการผลิตสิ่งทอ
เพื่อปรับปรุงผลผลิตและคุณภาพที่ดีขึ้น
อ่านเพิ่มเติม...การทำความชื้นในการผลิตยาสูบ
คุณภาพผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพในการผลิตเพิ่มขึ้น
อ่านเพิ่มเติม...เครื่องทำความชื้นแบบอากาศอัดและละอองน้ำ
ทำงานอย่างทนทานโดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำ RO การใช้อากาศอัดทำให้มั่นใจได้ว่าการระเหยเกิดขึ้นรวดเร็วมากโดยปราศจากหยดน้ำ
อ่านเพิ่มเติม...